nhantuonghoc
Last Activity:
Aug 24, 2016
Joined:
Aug 18, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male

Share This Page

nhantuonghoc

New Member, Male

nhantuonghoc was last seen:
Aug 24, 2016
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  - Đúng rồi, giám đốc nên dẫn một ít người đi tham quan khu triễn làm gốm sứ đi, trong nửa giờ nữa, phải xem xét hết, sau đó đi khách sạn ăn cơm.

  Đối với một đám khách quý, bọn họ đối với nhà bảo tàng của Trang Duệ rất hiếu kỳ, nhưng đối với Hoàng Phủ Vân mà nói, không có một chút hấp dẫn nào, bởi vì tất cả bố trí và lắp đặt thiết bị, đều là một tay hắn xử lý.

  - Đi thôi, các bằng hữu cảm thấy hứng thú với gốm sứ và ngọc thạch, xin mời đi theo tôi.

  Người không chú ý còn không biết, ba bốn trăm vị khách quý, ít nhất có rất nhiều người đang nghe Hoàng Phủ Vân giảng giải về đao kiếm, Trang Duệ mời một tiếng, lập tức hơn phân nửa số người, đi theo sau lưng Trang Duệ.

  Sau khi mang bọn họ rời khỏi khu triển lãm đao kiếm, đi tới cửa lớn vào khu triển lãm đồ gốm sứ, nơi này không có đặt thứ gì bên ngoài, nhưng lại hấp dẫn ánh mắt của mọi người nhất, bởi vì chỉ còn tám món đồ sứ Thanh Hoa còn tồn tại trên nhân thế, mà trong khi trưng bày này, bởi vì vị trí của nó, cho nên bên trong không có bao nhiêu người.

  - Trang lão sư, hình như không có nơi triển lãm ngọc thạch thì phải?

  Ở cửa vào khu gốm sứ, có hai cái tủ thủy tinh chế tác tinh xảo, một cái cao chừng một mét năm, bên trong có một gốc cây cảnh.

  Gốc cây cảnh này, cao chừng ba mươi cm, cành cây màu bích lục, phân ra một số miếng cây, nhánh cây nhỏ như ngón út, nở nhưng đó hoa cúc nhỏ như móng tay.

  Dưới ngọn đèn đặc thù, cây nhỏ này giống như tiên thụ, sương mù bốc lên, đem bốn chữ Hồng Phỉ Lục Thúy phát huy vô cùng tinh tế, tản mát ánh sáng chói mắt. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

  - Ha ha, chị Tề Châu, đừng khách khí như vậy, gọi tôi là tiểu Trang là được rồi, tôi không đảm đương nổi hai chữ lão sư đâu.

  Người mở miệng hỏi thăm Trang Duệ là Tề Châu, thời điểm ở Xương Hóa, Trang Duệ còn thiếu nợ đối phương một phần nhân tình, lập tức liên tục khoát tay, nói ra:

  - Đúng vậy, đây là cây phỉ thúy, đầu năm nay khi tôi tham gia chấm giải phỉ thúy ở Myanma, được danh gia xếp đặt thiết kế phỉ thúy quốc tế, Hồ Vinh tiên sinh tự mình thiết kế tạo hình.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán quận 2
  dịch vụ kế toán quận 3
  dịch vụ kế toán quận 5
  dịch vụ kế toán quận 8
  thành lập doanh nghiệp

  - Trời ạ, đây là cây phỉ thúy, cái cây này bán bao nhiêu tiền vậy?

  - Không nghe Trang lão sư nói à, không có bán đâu.

  - Này, không biết tiền tài không để lộ ra ngoài à, ai lại đi đem chuyện này tuyên truyền ồn ào ra ngoài chứ?

  - Đúng vậy a, Trang lão sư là Bắc Địa Phỉ Thủy Vương, cũng phải giữ thể diện chứ.

  Sau khi nghe lời này của Trang Duệ, mọi người ở phía sau, liền ứng một tiếng, sau đó vây quanh cây phỉ thúy, đừng nhìn cây phỉ thúy này không phải đồ cổ, nhưng luận giá thị trường của nó, chỉ sợ còn không thấp hơn Định Quang Kiếm bao nhiêu đâu.

  Tề Châu rất có yêu thích đối với các loại ngọc thạch, ánh mắt đúng là không tệ, nhìn thấy mâm trái cây ngọc thạch của Âu Dương lão gia tử đem về, lập tức nhìn ra ngọc chất của nó.

  Mà mâm trái cây ngọc thạch đó có đủ chủng loại màu sắc, mỗi loại trái cây bằng phỉ thúy, màu nào cũng có, hơn nữa trải qua diệu thủ tạo hình của danh gia, cho nên mỗi đóa hoa mỗi trái cây đều rất sống động, nếu như không phải quan sát gần, rất khó phát giác đây là đồ giả.

  Trang Duệ gật gật đầu, nói:

  - Đúng vậy, đây là vật do ngọc thạch tạo thành, được làm từ rất nhiều ngọc thạch hiếm thấy, hơn nữa được đao của Cổ Thiên Phong lão gia tử tạo hình.

  Sau khi nghe được lời này của Trang Duệ, mọi người đứng bên cạnh mâm trái cây này, lúc này mới phát hiện, đây là một kiện báu vật vô giá.